Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thuê váy cưới thì hẳn là bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích đấy. Hãy cùng khám phá mẹo tiết kiệm chi phí thuê váy cưới để nhé. 

Chọn váy cưới thiết kế đơn giản thanh lịch

Những chiếc váy cưới với thiết kế đơn giản, thanh lịch sẽ có chi phí thuê thấp hơn so với những chiếc váy lụa đính cườm lấp lánh. Đây là cách tiết kiệm chi phí thuê váy cưới có thể bạn chưa biết. 

mẹo tiết kiệm chi phí thuê váy cưới

Váy cưới thiết kế đơn giản giúp cô dâu không gặp khó khăn trong việc di chuyển và khó chịu khi mặc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn váy cưới đơn giản thanh lịch kết hợp với phụ kiện nổi bật như vòng cổ, băng đô…

Lựa chọn váy cưới chất liệu ren

Thường thì những chiếc váy cưới có chất liệu lụa sẽ đắt tiền hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê váy cưới thì hãy lựa chọn chất liệu ren dệt máy. Mẫu váy cưới chất liệu ren cũng có rất nhiều mẫu mới đẹp và sang. Bạn không phải lo lắng rằng chất liệu ren sẽ không đẹp đâu nhé.

mẹo tiết kiệm chi phí thuê váy cưới

Khi lựa chọn váy cưới ren, không nên lựa chọn màu quá trắng. Ren quá trắng sẽ khiến da bạn bị tối màu và mặc váy sẽ không sang. Hãy chọn những chiếc váy có màu trắng ngà, trắng ngọc, trứng hồng và họa tiết mềm mại. Như vậy khi mặc sẽ tôn dáng sáng da và sang hơn. Mẹo tiết kiệm chi phí thuê váy cưới này chắc sẽ không làm khó phải nữ chứ?

Lựa chọn váy cưới dễ điều chỉnh size

Nhiều cô dâu gặp phải trường sút cân do lo lắng cho ngày cưới. Và cũng lại có khá nhiều cô dâu bỗng dưng tăng cân đột ngột. Do đó bạn nên lựa chọn váy cưới có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để tránh trường hợp váy cưới bị rộng hoặc quá chật nhé. 

mẹo tiết kiệm chi phí thuê váy cưới

Việc mặc váy cưới thực sự không hề thoải mái chút nào. Váy cưới khá là nặng và cồng kềnh, gây khó khăn cho cô dâu trong việc di chuyển. Do đó cần phải đảm bảo sự thoải mái nhất có thể khi mặc. 

Lựa chọn váy cưới cho thuê thay vì váy cưới thiết kế

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì không nên mua váy cưới hay lựa chọn váy cưới thiết kế. Chi phí của nó có thể chênh lệch khá là lớn đấy. Việc mua váy cưới thực sự là không quá cần thiết vì thực tế chúng ta không sử dụng nhiều lần. 

Lựa chọn cửa hàng cưới đang khai trương

Cửa hàng cho thuê váy cưới đang trong thời gian khai trương bao giờ chi phí cũng sẽ thấp hơn. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí với mẹo này đấy. Không chỉ vậy, cửa hàng khai trương còn có rất nhiều mẫu váy mới đẹp. Bạn có thể thuê được chiếc váy cưới mới với mức giá mềm mại.

Thuê váy cưới trọn gói dịch vụ

Thường thì các đơn vị cho thuê váy cưới sẽ có combo gói dịch vụ chụp ảnh. Do đó bạn có thể chọn gói dịch vụ combo này để tiết kiệm chi phí. 

Trên đây là những chia sẻ về mẹo tiết kiệm chi phí thuê váy cưới. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. 

Nếu bạn cần thuê bàn ghế đám cưới, rạp cưới, sử dụng dịch vụ cưới trọn gói. Hãy liên hệ với Thần Tình Yêu để được chúng tôi tư vấn tận tình. Báo giá mềm mại. Hân hạnh được đồng hành mang đến cho bạn ngày cưới trọn vẹn và đáng nhớ.