Bạn gái tạo kiểu tóc vào mỗi dịp đi dự đám cưới là lại thở dài. Phàn nàn vì ví tiền đã nhẵn hay không biết tạo kiểu tóc nào để dự tiệc. Chỉ mỗi mái tóc cũng khiến các bạn gái ” khốn đốn” vào mỗi dịp báo tin mừng. Thần Tình Yêu dành tặng bạn gái món quà chữa cháy- 9 kiểu tóc đám cưới ấn tượng nhất của năm nay nhé.

1. Buộc lại mái tóc dài

kiểu tóc đám cưới

Tóc dài nữ tính thì tạo kiểu cực đẹp và đơn giản

Có tóc dài thì phải xõa tóc mới đẹp, quan trọng là xõa kiểu nào mới đẹp đây? ” Buộc lại mái tóc dài” là một cách tạo kiểu lý tưởng cho bạn gái tóc dài.

Không cần cầu kỳ, bạn chỉ cần trải mái tóc lại cho sóng xoải đã. Tiếp đó là buộc hai phần tóc bên tai, luồn phần tóc thấp hơn vào trong. Cuối cùng cố định lại bằng kẹp thì bạn đã sở hữu một kiểu tóc nữ tính và khoe được độ dài của mái tóc mình. Kiểu tóc đem lại sự tự nhiên, toát lên vẻ dịu dàng nhưng rất gọn gàng của bạn gái tóc dài.

2. Xoắn tóc buộc lại ở một bên

Tóc dày ngại tạo kiểu, bạn gái ngại tạo kiểu bởi mái tóc của mình quá dày và nặng sao? Dễ dàng thôi nhé mà lại rất thời trang nữa!

kiểu tóc đám cưới

Kiểu tóc đám cưới nữ tính vấn 1 bên cho mái tóc dày

Buộc phần tóc bên phải bằng nịt. Nắm lấy phần tóc bên trái của mình chia làm 3 phần: tóc trên chỏm, tóc cạnh tai, tóc dưới gáy. Vừa nắm vừa quay đều cổ tay và lần lượt cuốn phần tóc đó vào phần tóc đã buộc nịt bên phải. Sau mỗi lần như vậy, bạn giữ phần tóc đã cuốn để tiếp tục cuốn tiếp. Kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng mà lại rất thời trang cho các bạn gái đang sở hữu mái tóc quá dày.

3. Cá tính hơn, bụm tóc trái táo

Bạn muốn bụm tóc lên cho gọn để tạo sự cá tính cho phong cách của mình. Lấy ngay 3 ” cái xâu buộc tóc” và làm theo mình nhé.

kiểu tóc đám cưới

Bụm cao lên- tóc trái táo ấn tượng của năm

Đầu tiên bạn buộc hết tóc của mình bằng chiếc xâu nhỏ và dùng chiếc xâu buộc to để tạo lõi. Sau đó chùm cả phần tóc ôm chặt lấy lõi dùng một chiếc xâu buộc nhỏ để cố định. Phần tóc thừa xử lý khéo léo bằng cách tết lại và cuốn quanh. Vậy là bạn đã có một trái táo bằng chính mái tóc của mình rồi.

Kiểu tóc này đặc biệt độc đáo nhưng quan trọng là nó khiến bạn gái trông cá tính và thu hút hơn. Gọn gàng, tự tin trong kiểu tóc đám cưới này thì bạn gái sẽ rất xinh đẹp khi dự tiệc đó.

4. Tết lưới quanh đầu còn gì xinh hơn!

Bạn yêu thích những kiểu tóc tết bởi chúng rất bắt mắt và phù hợp với mái tóc mình. Kiểu tết lưới này dành tặng riêng cho bạn để đi dự tiệc đó. Kiểu tết tóc này ” bao nhanh” cho bạn gái có thêm thời gian để trang điểm nhé!

kiểu tóc đám cưới

Tết tóc dạng lưới như vậy thì thật tuyệt phải không nào!

Tết lần lượt từ một bên sang đến bên đối diện. Lấy 3 phần tóc tết 1 lần sau đó bỏ 1 phần và lấy lấy một phần tóc nữa ở kế bên và làm tương tự. Cứ thực hiện cho đến đích cũng chỉ mất 5 phút của bạn gái mà thôi.

5. Tóc tết đã xưa, nay bụm chỏm cho mới

kiểu tóc đám cưới

Làm mới kiểu tóc đi dự tiệc cưới bằng cách bụm chỏm

Cúi xuống cho đỡ mỏi cổ và trải sóng mái tóc của mình nhé. Tết ba từ gáy lên chỏm và cố định bằng kẹp. Tiếp đó bạn gái hãy tạo chóp để cuốn tóc của mình vòng quanh, như vậy là bạn đã có bụm tóc kiểu mới của mình rồi!

6. Thích bụm tóc quá nên thêm kiểu thời thượng này nữa

kiểu tóc đám cưới

Kết hợp tết tóc và bụm tóc kiểu này thì còn gì ấn tượng bằng

Còn kiểu bụm tóc hay tết tóc nào khác không? Thần Tình Yêu còn nhé, tặng bạn kiểu bụm tóc chỏm kết hợp tết tóc này nhé.

Bạn cũng buộc mái tóc của mình lên chỏm, để chừa phần tóc ở bên tai. Tiếp đó hãy chia nhỏ tóc và dùng 1 phần tết với 2 phần tóc bên tai. Cứ làm tuần tự như vậy và bạn cuốn phần tóc đã tết để cuốn quanh. Vậy là bạn đã có một bụm tóc kết hợp dải tóc tết bên dưới thật đẹp mắt rồi.

7. Chán bụm tóc thì xoắn rồi quấn lại

Với mái tóc xoăn tự nhiên, bạn gái có thể tạo cho mình một kiểu vừa đơn giản lại nữ tính như vậy.

Bụm tóc đơn giản cho bạn gái xinh đẹp tự nhiên

Bụm tóc đơn giản cho bạn gái xinh đẹp tự nhiên

Cảm thấy khá nhàm với mái tóc tết quen thuộc, hãy đổi gió bằng kiểu tóc vẩn này. Buộc một phần tóc và để chừa 2 phần nhỏ hơn ở hai bên. Cuốn lần lượt từ giữa ra hai bên theo hình mô tả bạn nhé. Kiểu tóc này tôn lên nét dịu dàng của bạn gái. Đồng thời nó không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc của bạn.

8. Tết và vấn tóc lên sẽ sang lắm

Bạn muốn mình có diện mạo trong thật sang khi đi dự tiệc cưới. Hãy thử kiểu tóc đám cưới nữ tính này nhé.

kiểu tóc đám cưới

Vẫn tóc kiểu sang như các doanh nhân

Tết tóc hai bên lại, phần tóc ở giữa bạn chỉ cần vẩn gọn gàng lên. Vắt ngang hai bím tóc đã tết lên nhau và vòng xuống bên dưới, cố định nó lại. Kiểu tóc khiến bạn mang tới một nét đẹp đoan trang và trưởng thành một cách rất nữ tính.

9. Làm cái nơ xinh xinh là đủ rồi

kiểu tóc đám cưới

Kiểu tóc nơ đơn giản mà đáng yêu

Chiếc nơ xinh xinh sẽ cho bạn một kiểu tóc vừa đơn giản lại vừa đáng yêu. Hãy nhớ cân chỉnh lại cái nơ của mình cho cân đối, nếu khó quan sát bạn có thể nhờ cô bạn thân của mình làm thì sẽ rất nhanh đó.

Thần Tình Yêu hi vọng rằng các bạn gái sẽ chọn ra cho mình được một kiểu tóc đám cưới đẹp nhất. Cùng với đó chúng tôi xin chúc các bạn gái sẽ luôn tự tin và tỏa sáng khi dự tiệc cưới của người thân và bạn bè nhé.

Xem thêm: Tự tạo 7 “mốt tết tóc”- kiểu tóc dự tiệc cưới thời thượng không tốn tiền nhé!