Đám cưới đám hỏi ấn tượng nhất là chiếc cổng hoa của gia đình đã chuẩn bị.  Chiếc cổng hoa gây ấn tượng mạnh với những vị khách tham gia tiệc cưới. Vì thế, cứ tới dịp cưới hỏi thì ai cũng đi tìm cho mình một chiếc cổng hoa thật lung linh. Thuê cổng hoa là một trong những dịch vụ đáp ứng hầu hết những nhu cầu này của khách hàng. Hôm nay, Thần Tình Yêu xin được chia sẻ cho bạn một số mẫu cổng hoa đẹp nhé.

Mẫu cổng hoa kép trang trí hoa ngẫu hứng

Chọn một mẫu cổng hoa mang được cá tính và sở thích của phần đông người nhìn. Mẫu cổng hoa kép là một lựa chọn hết sức phù hợp với  con mắt người nhìn. Với hình dáng cổng kép tạo lối vào cho đám hỏi một cách duyên dáng.

Mẫu cổng hoa đẹp

Mẫu cổng hoa đẹp

Bên cạnh đó việc sử dụng hoa thật tạo sự tươi tắn mát mẻ tự nhiên cho chiếc cổng. Cách sắp xếp hoa lá ngẫu nhiên tạo nên một nét nghệ thuật thẩm mỹ tuyệt đẹp.

Mẫu cổng hoa hồng có hàng rào

Màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng nàn mạnh mẽ và son sắt. Sử dụng hoa hồng làm một chiếc cổng trở nên rực rỡ và nổi bật trong không gian.

Cổng hoa đám cưới đẹp

Cổng hoa đám cưới đẹp

Cùng với đó, hoa hồng được sử dụng là hoa hồng giả nhưng vẫn mang một nét tươi tắn tự nhiên. Mà mức chi phí thuê cổng hoa lại vô cùng hợp lý và vừa với túi tiền của mọi người.

Cổng hoa cưới có mái hoa lá

Sự trang trí kết hợp có tính cân xứng cũng tạo ra một nét đẹp cho cổng hoa. Có sự chọn lựa chọn lọc, các loại hoa phù hợp được phối màu đặc sắc.

Cổng hoa đám cưới đẹp

Cổng hoa đám cưới đẹp

Lá được sử dụng để làm nền cho những bông hoa bên trong thêm nổi bật. Hai bên thân cổng được sử dụng bằng lớp vải tua trắng tọa độ bồng bềnh cho chiếc cổng.

Bạn nên mua hay thuê cổng hoa?

Cổng hoa được trang trí kỳ công với vật liệu đa dạng và phức tạp. Với chi phí nguyên vật liệu, cùng chi phí gắn kết thiết kế thủ công nên giá mua sẽ rất cao. Với giá trung bình cho một chiếc cổng hoa trên thị trường rơi vào khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức chi phí bỏ ra khi thuê cổng hoa lại rất rẻ mà sản phẩm lại đẹp. Chúng ta sẽ xét về thời gian sử dụng thì cổng hoa ta chỉ sử dụng một lần vào dịp cưới hỏi. Việc bảo quản cổng hoa cũng khá là khó khăn.

Vì vậy với cổng hoa, Thần Tình Yêu khuyên bạn nên thuê cổng hoa khi có đám cưới. Lợi cả đôi đường giúp bạn có thêm chi phí cho những khoản chi tiêu khác. Hãy tới Thần Tình Yêu để đặt thuê một chiếc cổng hoa đẹp nhất nhé.

Trên đây là chia sẻ về ba mẫu cổng hoa đẹp cho đám cưới đám hỏi. Nếu như bạn muốn thuê cổng hoa, hãy liên hệ vơi Thần Tình Yêu qua số: 0909.933.405 nhé.

Xem thêm: Bộ sưu tập cổng hoa đám cưới đẹp nhất năm 2018