Bạn đang chuẩn bị tổ chức một đám hỏi cho con em mình. Và bạn cần những trang phục cho đội bê tráp thật đẹp và trẻ trung. Bạn rất cần được tư vấn về các mẫu trang phục cho đội bê tráp đẹp. Sau đó bạn cũng cần tới một dịch vụ cho thuê trang phục bê tráp đẹp và giá rẻ. Hãy cùng Thần Tình Yêu tìm hiểu các vấn đề trên một cách cụ thể nhất nhé.

Chọn trang phục bê tráp theo phong cách đám cưới

trang phục bê tráp

Chọn trang phục bê tráp theo phong cách

Phong cách đám cưới của bạn đang hướng tới là gì? Bạn muốn đám cưới của mình theo phong cách truyền thống, hay bạn lại muốn đám cưới của mình theo phong cách hiện đại. Với mỗi phong cách mà bạn lựa chọn thì lại tương ứng với một cách chọn trang phục bê tráp. Hãy cùng đến với 2 phong cách trang phục cho đội bê tráp phổ biến nhất hiện nay nhé.

Phong cách hiện đại

Đám hỏi và đám cưới của bạn hướng tới một phong cách hiện đại lịch sự. Vì thế khi chọn trang phục bạn cũng cần chọn những trang phục sao cho thể hiện được đúng phong cách và tinh thần hiện đại.

Trang phục cho đội bê tráp nam

Với nam giới, phong cách trang phục bê tráp hiện đại được ưa chuộng nhất ngày nay là set đồ bao gồm:

 • Áo sơ- mi trắng bê tráp.
 • Quần tây tối màu
 • Dày da đen
 • Cà- là- vạt hoặc nơ cổ áo

Trang phục cho đội bê tráp nữ

trang phục bê tráp

Áo dài bê tráp cách tân

Mẫu trang phục bê tráp nữ hiện đại tạo nên một đội hình trẻ đẹp nhất đó là áo dài cách tân. Đây là mẫu áo được cải tiến theo phong cách hiện đại được các bạn nữ hiện nay ưa chuộng. Với đặc điểm như:

 • Tà áo ngắn hơn (thường là quá đầu gối khoảng 10 phân).
 • Hoa văn và màu sắc đa dạng tươi trẻ
 • Tay áo ngắn đến quá khuỷu tay và lộ phần cẳng tay tạo sự năng động.

Phong cách truyền thống

Áo dài nữ thướt tha cho nữ

trang phục bê tráp

Áo dài nữ truyền thống bê tráp

Phụ nữ Việt Nam được gắn liền với hình ảnh truyền thống trong trang phục áo dài. Áo dài truyền thống khách với áo dài cách tân ở nhiều điểm. 

 • Với tà áo dài
 • Hoa văn nền nã 
 • Kiểu dáng thanh tao kín đáo
 • Thường có mấn đội đầu

Phong cách áo dài nữ truyền thống đem tới một đội hình bê tráp hết sức đẹp và mang đậm nét đẹp truyền thống. 

Áo dài khăn đóng cho nam

trang phục bê tráp

Áo dài khăn đóng nam bê tráp

Nam giới Việt Nam nói riêng được đại diện với hình ảnh thư sinh nho nhã trong trang phục áo dài khăn đóng nam. Đây là trang phục áo dài dành riêng cho nam giới với màu sắc sáng tối rõ rệt tạo nét nam tính và thư sinh của các bạn nam bê tráp.

Trên đây là 2 cách chọn đồ cho đội bê tráp đám hỏi theo phong cách phổ biến nhất. Bạn có thể thuê trang phục bê tráp tại Thần Tình Yêu với đầy đủ phong cách và kiểu dáng với mức giá phải chăng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.450.119.

Xem thêm: Cho thuê áo dài bê tráp nữ duyên dáng